หน้าแรก » งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาบุคลากรที่เข้าร่วมแข่งขัน "พะเยาเกมส์"29 ส.ค. 2560 10:041816

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคาม 2560 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้กำหนดจัดงานเลี้ยงขอบคุณและแสดงความยินดี ให้กับนักกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 36 "พะเยาเกมส์" ระหว่างวันที่ 9-16 มิถุนายน 2560 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา การนี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเกียรติจาก ผศ.วศิน สุวรรณรัตน์ รองอธิการบดีวิทยาเขตหาดใหญ่ มาเป็นประธานในพิธี และมอบโล่รางราวัล ให้กับนักกีฬา

ชมภาพเพิ่มเติม ในอัลบั้ม