หน้าแรก » โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สานสัมพันธ์ระหว่างสโมสร 3 ม. (ม.อ. มข. มช.) ประจำปี 256210 ต.ค. 2562 15:27898

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สานสัมพันธ์สโมสรบุคลากร 3 มหาวิทยาลัย
(ม.อ. มข. มช.)

ม.อ. ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สโมสรบุคลากร 3 มหาวิทยาลัย (ม.อ. มข. มช.) ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 5 - 8 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต กิจกรรมครั้งนี้ประกอบไปด้วยกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ "ทิศทางการดำเนินกิจกรรมของสโมสรเพื่อตอบสนองต่อนโยบายของมหาวิทยาลัย" และยังมีกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ได้แก่ กีฬากอล์ฟผู้บริหาร กีฬาวอลเลย์บอลทีมผสม กีฬาฟุตซอล กีฬามหาสนุก กีฬาเปตองผสม กิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรม และการทัศนศึกษา ในงานนี้ทางสโมสรบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้รับเกียรติจากท่านอธิการบดี ซึ่งมอบหมายให้ท่านรองอธิการบดีวิทยาเขตภูเก็ต รองศาสตราจารย์ ดร.พันธ์ ทองชุมนุม เป็นประธานในพิธี

ดูอัลบั้มได้ที่  ==>  http://www.staffclub.psu.ac.th/?q=photos&n=37