หน้าแรก » ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงและพิธีมอบของที่ระลึกแก่บุคลากรที่ได้รับเหรียญในการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. ครั้้งที่ 3329 ก.ค. 2558 03:37834

เมื่อวันศุกร์ที่  27 มิถุนายน 2557 เวลา  18.30 น. ที่ ผ่านมา   สโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ. วิทยาเขตหาดใหญ่ ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาบุคลากรของมหาวิทยาลัยสงขลา นครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่  ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 33  “อ่างแก้วเกมส์”  เมื่อวันที่ 1-8 พฤษภาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ที่ผ่านมานั้น

ผลการแข่งขัน  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้รับเหรียญ ทั้งสิ้น  60 เหรียญ  ประกอบด้วย

- เหรียญทอง  15 เหรียญ

- เหรียญเงิน   19 เหรียญ

- เหรียญทองแดง  26  เหรียญ

ทำให้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้อันดับที่ 6  จากสถาบันที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น  51 สถาบัน

ดังนั้น สโมสรอาจารย์และข้าราชการ จึงได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา ผู้จัดการทีม  และผู้ฝึกสอน วิทยาเขตหาดใหญ่  ที่เข้าร่วมการแข่งขัน   พร้อมกับการมอบของที่ระลึกจากมหาวิทยาลัย

พิธีเปิด  โดยท่านอธิการบดี  รศ.ดร.ชูศักดิ์  ลิ่มสกุล

ภาพบรรยากาศยามเย็น ณ หน้าอาคารสโมสรอาจารย์และข้าราชการฯ

ตะวันกำลังลาขอบฟ้า  เมนูอาหารจัดวางพร้อม

รายการอาหารที่จัดในงานเลี้ยง

บรรยากาศภายในงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา ผู้จัดการทีม และผู้ฝึกสอน

พิธีมอบของที่ระลึกแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง

ของที่ระลึกที่มอบแก่นักกีฬา

คณะกรรมการสโมสรฯ